เที่ยวฮ่องกงเว็บเดียวเกินพอ HongKongTravel.in.th

 

ฮ่องกง

 
 
ข้อมูลงานเทศกาลโดยสังเขป
ในช่วงเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคม ทำตัวให้ว่างเพื่อไปฮ่องกง ช่วงที่การช้อปสินค้าอันหลากหลาย ทันสมัย และคุ้มค่าที่สุดในเมืองหลวงแห่งการช้อปปิ้งแห่งนี้ได้ยกระดับขึ้นอีกขั้น! เทศกาลช้อปปิ้งฮ่องกง ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวฮ่องกง เป็นจังหวะที่ดีที่สุดในการสำรวจว่าทำไมฮ่องกงจึงโด่งดังจนได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อป และสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ

แสวงประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษและส่วนลดพิเศษทั่วเมือง เพื่อสร้างความสุขให้กับตนเองด้วยการเลือกช้อปสินค้าอย่างเพลิดเพลิน สนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษ พร้อมกับข้อเสนอในการรับประทานอาหารและโปรโมชั่นอาหาร และคุณจะยังมีเวลาเหลือสำหรับแวะไปเยือนจุดท่องเที่ยวที่โด่งดังของฮ่องกง ได้อีก เนื่องจากร้านค้าบางส่วนจะเปิดล่วงเวลาจนถึง 22.00 น. และภัตตาคารส่วนใหญ่ก็ยังคงให้บริการอาหารมากมายที่เรียกน้ำย่อยได้อย่างเคย
ท่ามกลางกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดของฮ่องกงในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งฮ่องกง ยังมีการแสดงยิ่งใหญ่ที่มีให้ชมในทุกค่ำคืน ซิมโฟนีออฟไลท์ เป็นการแสดงแสงสี เลเซอร์ และไฟขนาดใหญ่จากตึกและอาคารรอบอ่าววิคตอเรียถึง 40 แห่ง ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็น “การแสดงแสงและเสียงแบบถาวรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” โดยกินเนสบุ๊คเวิลด์เรคคอร์ด การแสดงนี้จะพิเศษมากขึ้นด้วยการแสดงดอกไม้ไฟในระหว่างช่วงเทศกาลช้อปปิ้ง ฮ่องกง
enter hongkong travel website
เรื่องราวน่าสนใจของ ฮ่องกง ทั้งที่กิน ที่เที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง ต่างๆมากมาย
 
Disneyland Hongkong ดีสนีสแลนต์
Ocean Park สวนสนุกเก่าของฮ่องกง แต่ความสนกไม่เก่าเลย
รีวิว สายการบิน Airasia ไปฮ่องกง
Promotion Code hongkong shopping
ร้านอาหารใน Disney Land Hongkong
ร้านบะหมี่ สิบเหรียญ MONGKOK
ร้านข้าวอบ Hing Kee ที่ Temple Street สถานี Yao ma Tei
ร้าน Yoshinoya ราคาถูกแต่ไม่ลดความอร่อย
แหล่งช๊อปปิ้งในฮ่องกง (Shopping in Hong Kong)
ขบวน Disney Paradize At Disney Land Resort Hongkong
รวบรวม DISCOUNT CODE Hongkong

 

 

 
     
     
HongkongTravel.in.th Hongkong travel infomation website bigest one in thailand เที่ยวฮ่องกง เว็บเดียวเกินพอ Copyright@2553 HongkongTravel.in.th